Giới Thiệu

Sửa nhà vip là thương hiệu của Công Ty TNHH Xây Dựng Việt – Td một trong những đơn vị hoạt động tại TP. Hà Nội, Chuyên trong lĩnh vực thiết kế – thi công xây dựng – sửa chữa nhà ở dân dụng. Được thành lập và hoạt động chính trong ngành xây dựng đã hơn 04 năm, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình tâm huyết, và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế đẹp, một không gian sinh hoạt lý tưởng dành cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

I. Dịch vụ

 Xây dựng & Sửa chữa nhà ở

 Thiết kế & Thi công nội thất

 Thiết kế & Thi công hệ thống điện

II. Mục tiêu

Trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi đã thay đổi và cải tiến để có những giải pháp xây dựng tối ưu cho mọi công trình, không ngừng phát triển áp dụng khoa học kỹ thuật công nghệ cao trong xây dựng. Bồi dưỡng nhân sự và tiềm lực, nguồn tài chính ổn định, lấy uy tín – chất lượng – hiệu quả – làm phương châm hoạt động đến nay chúng tôi tự hào đã tạo dựng được lòng tin từ phía khách hàng trong và ngoài thành phố. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty xây dựng nhà ở dân dụng hàng đầu tại Hà Nội và vùng lân cận

III. Cam kết 

Sửa nhà vip luôn đặt quyền lợi của quý khách lên hàng đầu khi đến với chúng tôi, Quý Khách sẽ được phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. Với chủ trương xem Khách hàng là thượng đế” chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Khách, những dịch vụ uy tín theo đúng yêu cầu” đạt chất lượng tốt nhất. Chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VIỆT – TD

Địa Chỉ : 497 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện Thoại: 097 480 7963
Hotline: 0942 752 556
Website: suanhavip.com