03 Màu sơn nhà đẹp người mệnh thủy nên chọn

Giới thiệu 03 màu sơn nhà cho người mệnh thủy được chọn dựa trên các yếu tố kiến thức phong thủy khoa học dưới đây. Giúp các bạn mệnh thủy tham khảo để chọn màu sơn phù hợp cho ngôi nhà hay căn phòng của riêng mình.

Đầu tiên phải nhắc lại là những người thuộc mệnh thủy sinh vào các năm sau

Bính Tý: 1936, 1996 – Quý Tỵ: 1953, 2013 – Nhâm Tuất: 1982, 1922 – Đinh Sửu: 1937, 1997

Bính Ngọ: 1966, 2026 – Quý Hợi: 1983, 1923 – Giáp Thân: 1944, 2004 – Đinh Mùi: 1967, 2027

Ất Dậu: 1945, 2005- Giáp Dần: 1974, 2034- Nhâm Thìn: 1952, 2012 – Ất Mão: 1975, 2035

màu sơn nhà cho người mệnh thủy

      ( Sơn phòng khách –  Màu sơn xanh nước biển sẫm )

– Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng là phù hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nắm được các quy luật, cùng với sự trợ giúp của các chuyên gia, bạn sẽ có được những gam màu phù hợp.

– Màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà.

– Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng. Kim gồm màu sáng và những sắc ánh kim; Mộc có màu xanh, màu lục; Thủy gồm màu xanh biển sẫm, màu đen; Hỏa có màu đỏ, màu tím; Thổ gồm màu nâu, vàng, cam…

– Tính tương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy.

– Tương sinh, tương khắc trong ngũ hành: Việc lựa chọn màu theo sở thích hay chọn màu theo nguyên lý ngũ hành trong phong thủy là hai phương pháp khác nhau nhưng cùng chung một kết quả. Bạn có thể hiểu và hình dung thêm về màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thủy được áp dụng trong kiến trúc.

màu sơn nhà cho người mệnh thủy

( Sơn phòng khách –  Màu sơn trắng trên phố cổ )

Từ các yếu tố trên gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng 03 tông  màu là: Màu trắng, Màu đen, Màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy).

Các bạn nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).

Ghi chú: Nếu quý khách cần thêm thông tin về chọn màu sơn hay dịch vụ sơn nhà giá rẻ Hà Nội, sơn nhà trọn gói Hà Nội vui lòng liên hệ Hotline: 0971.586.807 Thanks!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Dịch vụ sơn nhà

Dịch vụ sửa nhà

màu sơn nhà cho người mệnh thủy

Sửa nhà uy tín tại Phố Cổ

Địa chỉ sửa nhà uy tín tại Phố Cổ? Đơn giá sửa cải tạo nhà tại Phố Cổ? Sủa nhà uy tín giá rẻ tại Phố Cổ? XÂY DỰNG VŨ...

hương dan cach ep coc be tong cot thep

Sửa nhà tại Hà Nội

Sủa nhà tại Hà Nội? Sửa chữa nhà Hà Nội? XÂY DỰNG VŨ GIA chuyên nhận sửa chữa nhà tại Hà Nội uy tín chất lượng giá tốt hàng đầu...